THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN M.A.I 2024

Thân gửi Quý phụ huynh và học viên,

Tết Giáp Thìn đang đến gần, mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên thành phố Đà Nẵng sân chơi thực chiến Tiếng Anh, cơ hội để trải nghiệm những nét đẹp văn hóa dân gian vào ngày Tết, Tổ hợp Giáo dục M.A.I tổ chức Hội chợ Xuân M.A.I 2024. Lấy chủ đề Tết xưa, Hội chợ Xuân M.A.I 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện văn hóa đặc sắc, mang đến những trải nghiệm khó quên cho Quý phụ huynh và các bạn trẻ thành phố.

Hội chợ Xuân M.A.I 2024

Thông tin về Hội chợ:

Thời gian:

• Ngày: 27 tháng 01 năm 2024
  • Từ 09:00 – 16:30: Set up các gian hàng (Dành cho Học viên M.A.I mở gian hàng tại hội chợ).
  • Từ 17:30 – 20:30: Tham quan và trải nghiêm Hội chợ Xuân.

Địa Điểm: Tổ hợp Giáo dục M.A.I, số 33 Phạm Nhữ Tăng, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Vé Tham Dự: Hoàn toàn miễn phí

Đối tượng tham gia:

• Học viên đang theo học tại 3 cơ sở M.A.I.
  • Quý phụ huynh có con đang học tại M.A.I.
  • 50 Bạn ngoài M.A.I đăng ký nhanh nhất qua link: https://forms.gle/RyVMJRFFG38KzQXg8

Sự kiện Hội chợ Xuân M.A.I 2024 của M.A.I mang đến không khí sôi nổi chào năm mới với chuỗi các hoạt động:

• Trang trí gian hàng truyền thống: Với tài năng và sự sáng tạo của mình, học viên M.A.I sẽ cùng nhau trang trí gian hàng của mình để mang đến không khí Tết xưa. Cùng chờ đón những gian hàng đẹp mắt, đậm chất Tết cổ truyền tại M.A.I nhé!
  • Tham gia mua – bán bằng Tiếng Anh: Tất cả các hoạt động mua bán, trao đổi tại Hội chợ Xuân của M.A.I đều sử dụng Tiếng Anh. Đây là cơ hội để các bạn thực chiến Tiếng Anh trong môi trường thực tế. Chưa kể, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời nước ngoài. Biết đâu, bạn lại trở thành “Hướng dẫn viên” giới thiệu văn hóa ngày Tết cổ truyền của người dân Việt Nam với khách mời nước ngoài.
  • Trải nghiệm trò chơi dân gian: Khu vực trò chơi dân gian là nơi tuyệt vời để tham gia vào những trò chơi truyền thống, tạo nên không khí vui tươi và sôi động cho Hội chợ Xuân. Ba Mẹ và học viên tham gia hội chợ tuyệt đối đừng bỏ qua các gian hàng này nhé!
  • Xin chữ Ông Đồ: Một trải nghiệm đặc biệt tại hội chợ Xuân M.A.I là hoạt động “Xin Chữ Ông Đồ”. Ba Mẹ và học viên nhớ tham gia để trải nghiệm không khí tôn vinh truyền thống và lấy may mắn cho năm mới. Bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên và chữ may mắn từ Ông Đồ M.A.I nữa đó.

Sự kiện Hội chợ Xuân M.A.I mong muốn giáo dục học sinh hiểu và trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp của ngày Tết Việt Nam, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước trong mỗi học viên. Đây cũng là cơ hội để học sinh rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng trong cuộc sống, thực chiến Tiếng Anh, giao lưu và quảng bá văn hóa Việt với khách mời nước ngoài. Hãy tham gia cùng M.A.I để kết nối, chia sẻ và tận hưởng không khí Tết cổ truyền nhé!

Quý phụ huynh và học viên khi tham dự Hội chợ Xuân M.A.I 2024 vui lòng lưu ý:

• Phụ huynh đến tham gia sự kiện hạn chế di chuyển bằng xe ô tô cá nhân để thuận tiện cho việc tìm vị trí đỗ xe ở Trung tâm.
  • Học viên tham gia Hội chợ Xuân theo lớp, khuyến khích các bạn đi chung xe máy để thuận tiện nhất cho việc gửi xe, M.A.I sẽ hỗ trợ hướng dẫn Học viên và Phụ huynh gửi xe máy an toàn gần Trung tâm.

Mọi thắc mắc về chương trình Hội chợ Xuân, Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ:

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký nhận tư vấn