TỔ HỢP GIÁO DỤC M.A.I – M.A.I EDUCATION COMPLEX

Xã hội và nền kinh tế đang phát triển theo xu hướng hội nhập toàn cầu đòi hỏi chúng ta phải trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng mềm cần thiết để có thể đứng vững trong xu thế cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay. Và Tiếng Anh chính là cầu nối quan trọng để phát huy những điểm mạnh vốn có, kết nối, vươn xa và đem lại những giá trị đích thực.
TỔ HỢP GIÁO DỤC M.A.I là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Với đội ngũ giáo viên: gồm Mrs.Mai, giáo viên trong nước và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt huyết cùng đội ngũ trợ giảng năng động. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp từ Cơ bản đến Nâng cao, luyện thi TOEIC/IELTS và Kĩ năng phỏng vấn, đào tạo Doanh nghiệp cho tất cả các đối tượng gồm học sinh Trung Học Phổ Thông, sinh viên và người đi làm với mục tiêu nâng cao trình độ giao tiếp của học viên theo những cách thức hiệu quả nhất.
Với sứ mệnh và tầm nhìn to lớn mà chúng tôi đã đặt ra, đến thời điểm hiện tại M.A.I đã và đang mang đến những GIẢI PHÁP đầy tính thiết thực giúp người Việt tiếp cận và chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả vượt trội.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Hiểu được tầm quan trọng của Ngôn ngữ Anh và nhu cầu của học sinh, sinh viên, cũng như người đi làm; năm 2013, M.A.I ra đời, lúc bấy giờ lấy tên là lớp Kèm Tiếng Anh Cô Mai. Sau 2 năm hoạt động, lớp học ngày càng thu hút lượng lớn học viên đăng kí. Năm 2015, Mrs. Mai quyết định thành lập tổng công ty trụ sở đặt tại đường Tôn Đức Thắng – TP.Đà Nẵng đổi tên thành TỔ HỢP GIÁO DỤC M.A.I để tạo tiền đề phát triển bền vững sau này.
Năm 2019, M.A.I khai trương cơ sở thứ 2 tại 33 Phạm Nhữ Tăng – TP. Đà Nẵng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho tất cả học viên.
Qua 8 năm hình thành và phát triển, M.A.I tự hào đã giúp rất nhiều học viên phá bỏ “mất gốc”. Mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 4000 học viên từ lớp mất gốc cho đến các lớp Tiếng Anh chuyên nghiệp ở cả 2 hình thức ONLINE/OFFLINE. Tính đến nay đã có khoảng 33.000 học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh thành thạo.

TẦM NHÌN
”Trở thành một trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, đưa Tiếng Anh đến gần hơn với hàng triệu người Việt”
Với khát vọng phát triển mạnh mẽ, M.A.I xác định tầm nhìn trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Lan tỏa nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng của học viên.

SỨ MỆNH
“Giúp hàng triệu người Việt yêu và sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ. Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn được trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng cao với đội ngũ giáo viên và trợ giảng giỏi, giàu kinh nghiệm. Cải tiến trong chương trình học, theo sát và hỗ trợ từng học viên không chỉ trong giờ học mà cả ngoài giờ lên lớp bằng sự tận tâm nhất”
Để thực hiện được điều đó, M.A.I luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những giá trị khác biệt, đem đến các chương trình đào tạo khơi dậy cảm hứng học Tiếng Anh và mang Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng ở Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
“M.A.I – Tận Tình Trao Trọn Tri Thức”
Đem tất cả những tâm huyết của người dẫn dắt, đội ngũ giáo viên M.A.I luôn tận tâm trong từng tiết dạy, nhiệt tình hỗ trợ hết mình đảm bảo truyền tải tri thức đến tất cả học viên để đạt hiệu quả cao nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Lấy học viên là trung tâm, M.A.I luôn mang tới cho học viên những giá trị đích thực, tạo điều kiện và cơ hội để người Việt được học Tiếng Anh chất lượng quốc tế.
– M.A.I luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập mới lạ, sáng tạo, kích thích cảm hứng học Tiếng Anh.
– Chất lượng giáo dục và đào tạo là ưu tiên hàng đầu tại M.A.I
– Sự gắn kết trong cộng đồng học viên – giáo viên, giúp học viên tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh của bản thân
– Niềm tin và động lực phát triển lànhờ vào sự tín nhiệm của tất cả học viên.

Tham gia bình luận: